Assassination Classroom ห้องเรียนรอบสังหาร

Assassination Classroom ห้องเรียนรอบสังหาร

ต้องบอกเลยว่า วันนี้ผมมีอนิเมะ อีกเรื่องมารีวิวให้ทุกท่านอ่านเหมือนเดิมครับผม โดยในวันนี้มีชื่อเรื่องว่า “Assassination Classroom” หรือมีชื่อไทยว่า “ห้องเรียนลอบสังหาร” นั่นเอง สำหรับผมเรื่องนี้มันมีพล็อตที่ค่อนข้างแปลก และ ไม่เหมือนใครจริง ๆ เชื่อว่า ต้องมีหลายคนเลยแหละ ที่คุ้นหน้าตัวละคร ในเรื่องนี้ แต่ก็ไม่เคยมีโอกาสได้ไปอ่านมันสักที ผมก็เลยจะพาทุก ๆ ท่าน ไปอ่านแล้วมาเขียนรีวิวเพื่อให้ใครหลาย ๆ ท่าน ประกอบการตัดสินใจว่า เรื่องนี้มันน่าอ่านแล้ว จะตรงกับแนวการ์ตูนที่ตัวเองชอบรึเปล่า เอาล่ะ อย่ามัวเสียเวลาตรงนี้เลย เลื่อนลงไปอ่านรีวิวกันเลยดีกว่าครับผม

เนื้อเรื่องโดยย่อของ Assassination Classroom ห้องเรียนรอบสังหาร

โลกได้เจอกับเหตุการณ์ที่ระทึกขวัญที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อวันนึงพระจันทร์ของโลกนั้นได้ถูกทำลายไปกว่า 70% และ ผู้ที่ทำลายพระจันทร์ ก็คือสิ่งมีชีวิตลึกลับที่มีรูปร่างคล้ายกลับปลาหมึก ตัวสีเหลือง โคโระ นั่นเอง มนุษย์ชาตินั้นไม่ว่าจะเป็นรัฐบาล กองทัพทหาร หรือ อาวุธ ที่ไฮเทคที่สุดของโลก ก็ไม่อาจจะฆ่าสิ่งมีชีวิต ชนิดนี้ได้

และ เป้าหมายต่อไปของ โคโระ นั้นก็คือ การทำลายโลกนั่นเอง แต่แล้ววันนึง โคโระ ก็ได้ยื่นข้อเสนอให้กับโลกโดยการที่เค้าจะขอเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ให้กับโรงเรียน มัธยมต้นคุนุกิงาโอกะ และ หากเด็กนักเรียนในห้อง 3-E ฆ่าเค้าไม่ได้ก่อนจบการศึกษาโลกนี้ จะต้องถูกทำลาย โดยผู้ที่สามารถฆ่า โมโระ ได้จะได้รับเงินถึงหมื่นล้านเยน และแล้วเรื่องราวของการแอบฆ่าอาจารย์ของนักเรียน 3-E ก็ได้เริ่มต้นขึ้น !!

ห้องเรียนรอบสังหาร เป็นอนิเมะที่มาจากมังงะชื่อเดียวกัน เรื่องย่อคร่าวๆ ว่าด้วยสัตว์ประหลาดรูปร่างหน้าตาคล้ายปลาหมึกที่ทำลายดวงจันทร์จนเหลือเพียงพระจันทร์เสี้ยว และ ภายในเดือนมีนาคมปีหน้า เขาวางแผนจะทำลายโลกให้สิ้นซาก

กระทรวงกลาโหมจึงทำข้อตกลงกับเขาให้เขามาเป็นครูประจำชั้นม.3 ห้อง E โรงเรียนคุนุกิงาโอกะ โดยมีข้อแม้ว่าเขาจะไม่ทำร้ายนักเรียน และนักเรียนในชั้นม.3 ห้อง E ก็ได้รับภารกิจจาก กระทรวงเช่นกัน ให้สังหารครูประจำชั้นของตัวเอง ซึ่งพวกเขาจะได้รับเงินหนึ่งหมื่นล้านเยน หากฆ่าครูประจำชั้นสำเร็จ

ตัวอย่าง ห้องเรียนรอบสังหาร

สนใจโปรโมชั่นดี ๆ ฝากขั้นต่ำ 100

หากท่านสนใจอยากดูบทความอื่นๆเกี่ยวกับอนิเมะ ได้ที่ family-studios.com