Bofuri น้องโล่สายแทงก์แกร่งเกินร้อย

Bofuri น้องโล่สายแทงก์แกร่งเกินร้อย

Bofuri น้องโล่สายแทงค์แกร่งเกินร้อย นี่เป็นอนิเมะ แนวต่างโลก ที่มีเนื้อเกี่ยวกับการเล่นเกม และ สนุก ไม่แพ้อนิเมะแนวต่างโลกเรื่องอื่น ๆ เลย แล้วเดิมที ในตอนแรกทางผู้เขียน ก็เคยเลื่อนผ่าน อนิเมะเรื่องนี้ เพราะคิดว่า ไม่น่าจะสนุกอะไร แต่พอได้ลองดูไปหนึ่งตอนก็หยุดดูไม่ได้ ดูไปเรื่อยๆ จนจบซีซันเลย สนุกและมีฉากฮาเยอะมาก ๆ แต่สังเกตว่า ไม่ค่อยถูกกล่าว ถึงอย่างเป็นวงกว้าง สักเท่าไร ก็เลยอยากจะมารีวิว และ ชวนผู้อ่าน มาดูอนิเมะ เรื่องนี้กันครับ

เว็ปบทความอื่นๆที่น่าสนใจ ติดตามได้ที่นี่ family-studios

เนื้อเรื่องย่อ Bofuri น้องโล่สายแทงก์แกร่งเกินร้อย

ต้องบอกเลยว่า เริ่มเริ่องที่คู่หูเพื่อนสาวสุดน่ารักอย่างคาเอเดะและริสะ สายน้อยน่ารักวัยเรียน ตัวริสะนั้นชื่นชอบการเล่นเกมเอามากๆ และเธอก็อยากเล่มเกม นิวเวิลด์ออนไลน์ ที่เป็นเกมโลกเสมือนจริง VRMMORPG กับเพื่อนสาวของเธอ เกมโลกเสมือนจริงคืออะไร คิดว่าคนที่เคยดูอนิเมะซอร์ตอาร์ตออนไลน์มาแล้วน่าจะรู้ แต่สำหรับใครที่ยังรู้เราจะอธิบายง่าย ๆ คือเกมที่ต้องสวมอุปกรณ์เข้าที่หัว คล้ายหมวกกันน็อก และสวมถุงมือ และ เมื่อเดินเครื่องก็จะพาผู้เล่นเข้าไปในเกม ซึ่งจะเหมือนผู้เล่นมีชีวิตอยู่ในเกม ๆ นั้นเลย

ริสะ ส่งเกมไปให้ คาเอเดะ ลองเล่นดูก่อน แต่เธอนั้น ยังไม่สามารถ เข้าไปเล่นด้วยได้ อย่างทันที เพราะ ผลการสอบคะแนนตกไป ริสะจึงถูกแม่ของเธอทำโทษให้หยุดเล่นเกมก่อน คาเอเดะเลยต้องไปลุยเกมคนเดียว ในครั้งแรกที่เธอเข้าไปเธอก็เลือกใช้ชื่อในเกมว่า ” เมเปิ้ล ” และเลือกอาวุธเป็นโล่ เพราะว่า เธอกลัวดาเมจจะสร้างความเจ็บปวดให้ร่างกาย ดูแล้วก็เหมือนเด็กสาวอยากเล่นเกม RPG แต่กลัวตามปกติใช่ไหมละ แต่มันไม่ปกติตรงที่เมเปิ้ลนั้นเล่นเกมแปลกประหลาดกว่าชาวบ้านชาวช่องกว่าผู้เล่นคนอื่น ทั้งลงดันเจี้ยนคนเดียว การกัดกินมังกรและมอนเตอร์อื่น ๆ ที่เธอปราบได้ การกินมอนเตอร์เข้าไปทำให้เธอได้รับสกิลแปลกๆ ซึ่งแต่ละสกินก็เจ๋งมาก ๆ อีก หนำซ้ำเธอยังเทค่าสเตตัสตัวละครเกมทั้งหมดไปที่ป้องกันจนหมด โอ๊ยค่าป้องกันสูงขนาดนี้ใครจะไปโจมตีเธอได้กันล่ะ แต่เพราะว่าตั้งค่าทั้งหมดไปให้ที่การป้องกัน ก็เลยทำให้เธอนั้นเคลื่อนไหวช้าเกินไป ดังนั้น ริสะที่เข้ามาเล่นโดยใช้นามแฝงว่า ” ซ่ารี หรือ แซลลี่ ” จึงเป็นคู่หูที่เน้นการโจมตีแทนเมเปิ้ล นั่นเอง

สนับสนุนโดย ufa118bet.com